Dich vụ cho thuê xe ô tô du lịch

Công ty TNHH Minh Nhật là nhà cung cấp chuyên nghiệp dịch vụ cho thuê xe ô tô du lịch các loại từ 4 đến 45 chỗ, ngoài các loại xe thông thường như Lanos, Lacetti, Zace, Jolie, Mercedes Sprinter, Ford Transit, Hyundai County, Aero Space, chúng tôi còn cung cấp các loại xe trung và cao cấp như: Camry, Innova, Pajero, Mercedes C200, E240, S320, S500 chuyên phục vụ khách cao cấp, đặc biệt là các hợp đồng dài hạn phục khách hàng là các thương gia, chuyên gia làm việc và công tác tại Việt nam. Ngoài ra trong các dịp cao điểm, mùa du lịch, lễ hội, đợt hội nghị cấp cao trong nước và quốc tế, chúng tôi có khả năng bố trí số lượng xe lớn kể cả đến cận thời điểm sử dụng dịch vụ để cung cấp cho các khách hàng là các đơn vị tổ chức, các công ty du lịch tại các Thành phố lớn như Hà nội, Huế, Đà Nẵng, TP Hồ Chí Minh…; Tới nay, Minh Nhật đã và đang được số đông khách hàng trong và ngoài nước biết đến với dịch vụ vận chuyển khách du lịch, thương mại với tính chuyên nghiệp cao, với đội xe đời mới hiện đại và đội ngũ lái xe được đào  tạo cơ  bản, nhiệt tình trung thực, lái xe an toàn và có khả năng giao tiếp ngoại ngữ Anh, Trung tốt(Chúng tôi có cung cấp dịch vụ cho thuê xe tự lái đối với các hợp đồng dài hạn).

 

Lưu ý:

1. Để đặt xe với giá cả và lái xe tốt nhất, quý khách cần liên hệ với chúng tôi trước thời gian sử dụng dịch vụ từ 24 h trở lên, các tình huống đột xuất cần sử dụng xe đi ngay xin đừng ngần ngại liên hệ qua số 0313.758758 để được thông báo tình trạng xe và giá cả(Các hợp đồng ngắn ngày). 

2. Đối với xe phục vụ đám cưới, xe cô dâu và vào mùa cao điểm, quý khách cần đặt trước từ 7 đến 10 ngày đối với các loại xe thường, từ 10 đến 20 ngày cho các loại xe cao cấp. Giá thuê xe thông thường chưa bao gồm phí trang trí hoa Cô Dâu, trong trường hợp quý khách có nhu cầu, chúng tôi nhận cung cấp dịch vụ trang trí xe cô dâu với các mức giá ưu đãi

3. Đối với các hợp đồng thuê dài hạn(Từ 3 tháng trở lên), quý khách chỉ cần thông báo các yêu cầu, chúng tôi sẽ tư vấn và soạn thảo các mẫu hợp đồng(Bằng tiếng Việt hoặc tiếng Anh, hoặc song ngữ với nội dung chi tiết) và chuyển tới khách hàng tham khảo qua đường tay, e-mail, Fax để tham khảo trước.

4. Việc ký kết các hợp đồng ngắn ngày hoặc dài hạn sẽ được thực hiện tùy theo sự thống nhất của hai bên, và có thể theo các hình thức thuận tiện được quy định trong Luật Thương mại điện tử như E-mail, Fax, Scan copy hoặc chúng tôi có nhân viên chuyển đến tận tay khách hàng nếu có yêu cầu

5. Trong trường hợp đặc biệt, khẩn cấp, việc giao kết hợp đồng ngắn hạn có thể thực hiện qua điện thoại thông thường hoặc Message di động, được coi là có giá trị như các hợp đồng văn bản.

 

 

Xin chân thành cám ơn!

Ngày 16/12/2009