Vận tải đường bộ

Với đội ngũ cán bộ, lái xe giầu kinh nghiệm, tay nghề vững vàng với nhiều vạn km an toàn cộng với số đầu phương tiện đủ về số lượng, đa dạng về chủng loại (xe ngắn, xe dài, xe thùng, xe moóc chuyên dụng các loại v.v…) hiện đại và đảm bảo tiêu chuẩn kỹ thuật cao.
- Đội xe hàng dời của chúng tôi có khả năng thu xếp, vận chuyển an toàn đa dạng hàng hoá (hàng sắt thép, kết cấu xây dựng, thiết bị máy móc, hàng hòm kiện, đóng bao…) đạt tới công suất 2000 tấn sắt thép, máy móc/ngày (3 ca) (như trong giai đoạn nước rút của công trình xây dựng nhà máy xi măng Nghi Sơn – Thanh Hóa, dự án xi măng Thăng Long – Quảng Ninh) để kịp với tiến độ yêu cầu cũng như đạt được hiệu quả cao nhất.
- Đội xe vận chuyển container của chúng tôi có thể huy động và vận chuyển từ 80 - 100 TEU/ngày-đêm. Vận chuyển đảm bảo an toàn hàng hoá trên đường, kịp thời gian và phù hợp với tiến độ dỡ hàng.
Với năng lực như trên chúng tôi đã được các chủ đầu tư, các nhà thầu chính tín nhiệm chọn làm nhà thầu phụ cho phần vận chuyển của nhiều công trình quan trọng, có số lượng hàng hoá lớn (hàng chục nghìn tấn/công trình), đa dạng và phức tạp về chủng loại. Đáng kể nhất là những công trình như: Nhà máy xi măng Nghi Sơn (Thanh hoá), nhà máy xi măng Hoàng Mai (Nghệ An), dự án cải tạo nhà máy xi măng Bỉm Sơn, dự án xây mới nhà máy xi măng Thăng Long (Hoành Bồ-Quảng Ninh), Nhà máy Nhiệt Điện Phả Lại I, Nâng cấp nhà máy Nhiệt Điện Phả Lại II, nhà máy lọc dầu số 1 Dung Quất, dự án xuất khẩu thiết bị nhà nhiệt điện Barth Ấn Độ của tổng công ty Lắp máy Việt Nam …

Date 26/3/2010